Tin tức

Tin tức

Góp Gạo Đến Các Chiến Sĩ Nơi Đảo Xa
02/28/2022 / By Delifarm

Vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 02 năm 2022 vừa qua, DeliFarm Vietnam lại một lần nữa được đồng hành cùng công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng mang gạo đến các Chiến Sĩ Vùng Cảnh Sát Biển tại Côn Đảo, Vũng Tàu.

gop-gao-den-chien-si-dao-xa

Một buổi sáng tràn đầy niềm hân hoan khi đại diện công ty Sen Vàng đã được các chiến sĩ nơi đây đón tiếp nồng hậu. Phía đại diện của công ty Sen Vàng cũng đã bày tỏ sự cám ơn chân thành đến các chiến sĩ và gửi lời chúc các anh sẽ luôn vững tin trong công cuộc gìn giữ và bảo vệ Tổ quốc, làm rạng danh hai chữ Việt Nam.

gop-gao-den-chien-si-dao-xa-1

DeliFarm gửi gắm chất lượng hoàn mỹ trong sản phẩm gạo Ông Táo của mình dành cho các chiến sĩ. Từng hạt gạo mà DeliFarm sản xuất, chính là những quy trình tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn HACCP và công sức của nơi hậu phương. Gửi đến nơi tiền tuyến, mong các anh sẽ có nhiều sức khoẻ hơn nữa để tiếp tục trọng trách các anh đang nắm giữ. 

Một lần nữa, DeliFarm thân gửi lời cám ơn đến Công ty Sen Vàng luôn tin tưởng sản phẩm DeliFarm Vietnam trên mỗi hành trình hoạt động cộng đồng. Hơn nữa, điều này cũng phần nào giúp sản phẩm gạo Ông Táo của DeliFarm rộng rãi hơn nữa đến cộng đồng. 

Giỏ hàng ({% TotalItem %})

  1. {% item.name %}
    {% item.price.text %} x {% item.quantity %}
Thanh toán