Tin tức

Tin tức

Ngày hội dùng thử gạo Ông Táo Thử ngay - Qùa liền tay
07/25/2022 / By Delifarm

Mở đầu dự án mang gạo Ông Táo đến mọi bữa ăn gia đình Việt, vừa qua Delifarm đã tổ chức ngày hội dùng thử gạo Ông Táo - Thử Ngay - Quà Liền Tay với quy mô toàn quốc. Đến với chương trình, người chơi không những được thử gạo Ông Táo hoàn toàn miễn phí mà còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn giá trị lên đến hàng triệu đồng. Không ngoài dự đoán, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. 
Ngày hội Thử Ngay - Quà Liền Tay

Ngày 19/5/2022 đến ngày 03/7/2022 vừa qua, tại các siêu thị và khu chợ sầm uất tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Thử Ngay - Quà Liền Tay đã chính thức được diễn ra. Đến với chương trình Thử Ngay - Quà Liền Tay, khách hàng được dùng thử các dòng sản phẩm cao cấp của Delifarm, điển hình là gạo Ông Táo ST25, ST21 và Bột Ngũ Cốc Thuần Nhiên - Dòng sản phẩm ngũ cốc nguyên cám Thuần Chay sắp được ra mắt. Ngoài ra, với đơn hàng chỉ từ 10 ký gạo Ông Táo, khách hàng sẽ có cơ hội quay vòng quay may mắn với nhiều mức thưởng hấp dẫn: như nồi cơm điện Lock&Lock, chảo chống dính Lock&Lock, gạo Ông Táo ST25, … 

Đây là cơ hội để Delifarm và người tiêu dùng có thể giao lưu gần gũi với nhau, khách hàng thoải mái chia sẻ những cảm nhận về hương vị các sản phẩm, Delifarm ghi nhận những nhận xét từ khách hàng, và lấy đó làm cơ sở dữ liệu để có những điều chỉnh tốt hơn cho sản phẩm. 

Một số hình ảnh từ chương trình Thử Ngay - Quà Liên Tay cho thấy những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. 

                    Khách hàng trúng nồi cơm điện Lock&Lock ngay từ lượt chơi đầu tiên

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì chương trình “người thật, việc thật”. 100% khách hàng tham gia đều được nhận quà và cũng không ít khách hàng nhận được giải thưởng cao nhất ngay từ lượt quay đầu tiên. Ngoài ra, gạo Ông Táo ST25, gạo Hương Lài Hướng Dương ST21 cũng nhận được đánh giá cao bởi vị ngọt, thơm, dẻo mềm, đặc biệt cơm dù để lâu những vẫn không giảm chất lượng. 

Chặng đường đầu tiên khép lại với những con số ấn tượng

Chương trình Thử Ngay - Quà Liền Tay nhận được sự ủng hộ từ các bà nội trợ

Ngày hội Thử gạo Ông Táo Thử Ngay - Quà Liền tay khép lại với những thành quả ngoài mong đợi: Chương trình được tổ chức tại 15 khu chợ và các chuỗi siêu thị lớn nhỏ, tiếp cận được với hơn 3 triệu người tiêu dùng, hàng tấn gạo Ông Táo được bán ra trực tiếp tại các điểm làm chương trình, hai ngàn quà tặng được trao tới khách hàng, Delifarm thành công mở rộng thêm gần cả trăm đại lý phân phối gạo Ông Táo uy tín trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà nội, đặc biệt phải kể đến những chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp như: Gold Fruit, Sagri food, Meat World,... Từ đây người tiêu dùng có thể dễ dàng mua gạo Ông Táo từ các khu chợ địa phương dân dã đến các chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp. Những thành công đầu tiên sẽ là bàn đạp để chương trình Thử Ngay - Quà Liên Tay được nối dài với quy mô lớn hơn, những phần quà giá trị hơn, hứa hẹn sẽ là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với khách hàng trong tương lai. 

Mục tiêu mang gạo Việt đến tận tay người tiêu dùng Việt 

                  Gạo Ông Táo ST25 thượng hạng

Năm 2019, Gạo ST25 được xướng tên tại cuộc thi quốc tế, khẳng định chất lượng gạo Việt tại thị trường quốc tế. Trước khi mang thương hiệu gạo Ông Táo giới thiệu với bạn bè Thế Giới, đầu tiên, Delifarm mong muốn được phục vụ người tiêu dùng trong nước, để người Việt được tận hưởng những thành quả đầu tiên được tạo ra bằng chính đôi tay và khối óc của người nông dân và kỹ sư nông nghiệp Việt. Trong hàng trăm thương hiệu gạo trên thị trường, Delifarm tin chắc gạo Ông Táo với chất lượng gạo sạch đạt chuẩn 3 không: Không đấu trộn, không chất bảo quản, không chất tạo mùi sẽ chinh phục được trái tim những bà nội trợ Việt, trở thành lựa chọn cuối cùng cho bữa ăn gia đình Việt. Chất lượng luôn là câu trả lời tiên quyết cho mọi xu hướng trên thị trường, vì vậy, Delifarm sẽ không ngừng cố gắng và cải tiến chất lượng sản phẩm để khi liên tưởng về một bữa ăn gia đình vẹn toàn hạnh phúc, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu gạo Ông Táo với châm ngôn “Nguồn dinh dưỡng chạm trái tim”. 

Giỏ hàng ({% TotalItem %})

  1. {% item.name %}
    {% item.price.text %} x {% item.quantity %}
Thanh toán