Quy Trình Sản Xuất

Quy Trình Sản Xuất

 • 01

  Cánh đồng mẫu

  Bắt đầu từ cánh đồng mẫu, lúa được thu mua tại những cánh đồng mẫu lớn của những hộ nông dân và hợp tác xã với sự hướng dẫn chăm sóc và hỗ trợ theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P do Delifarm đặt ra.

 • 02

  Nhập lúa vào nhà máy

  Sau thời gian nuôi trồng tại những cánh đồng mẫu lớn, kỹ thuật viên sẽ đến để kiểm duyệt chất lượng hạt lúa và chọn ngày để thu hoạch. Quá trình nhập lúa vào nhà máy được thực hiện bởi dây chuyền sản xuất hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • 03

  Lò sấy lúa

  Lúa đã thu hoạch được vận chuyển về nhà máy sấy khô đạt độ ẩm theo quy cách kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn HACCP Úc.

 • 04

  Xây xát, bóc tách vỏ

  Lúa mới sấy được lưu trữ bảo quản ở nơi khô thoáng để tiến hành xay xát để bỏ đi lớp vỏ trấu dày và cứng bên ngoài. theo quy trình từ đó loại bỏ sạn đá và phân loại các phụ phẩm.

 • 05

  Dây chuyền đánh bóng

  Gạo đã xây xát kế tiếp sẽ được đưa vào dây chuyền đánh bóng để loại bỏ lớp vỏ cảm bên ngoài , nhằm tạo ra hạt gạo bóng bẩy và trắng trẻo.

 • 06

  Kiểm tra chất lượng và đóng gói thành phẩm

  Sau khi gạo đã được hoàn thiện chuẩn chỉnh, gạo sẽ được kiểm tra các yếu tố thật kỹ càng trước khi đóng gói, từ độ ẩm đến chất lượng hạt gạo. Quy trình kiểm tra này cực kỳ gắt gao để đảm bảo mang đến người dùng hạt gạo thơm ngon, chất lượng nhất.

  Chỉ những hạt gạo đạt đầy đủ tiêu chuẩn thì mới được sang bước cuối cùng: khâu đóng gói thành phẩm thành những bịch gạo 2kg, 5kg sẵn sàng phục vụ bữa ăn cho gia đình mọi người Việt

  Toàn bộ quy trình sản xuất được đảm bảo mọi tiêu chuẩn gắt gao nhất theo tiêu chuẩn xuất khẩu của HACCP Úc, Delifarm cam kết đem lại chất lượng hoàn hảo, an toàn cho người sử dụng. 

Giỏ hàng ({% TotalItem %})

 1. {% item.name %}
  {% item.price.text %} x {% item.quantity %}
Thanh toán