Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Delifarm Nguồn dinh dưỡng chạm trái tim

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Delifarm là một thành viên của Tập đoàn Tín Thương, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới cùng một số thành tựu nổi bật như: Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu gạo Việt Nam; Top 5 doanh nghiệp có giấy Xuất khẩu gạo vào Trung Quốc- thị trường tiêu thụ gạo lớn nhất thếgiới...

Tầm nhìn và nhiệm vụ của Delifarm

Tiếp nối triết lí kinh doanh của Tập đoàn " Dâng hạt ngọc quý cho đời", Delifarm ra đời với mục tiêu

MANG TỚI NGUỒN DINH DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO NGƯỜI VIỆT

Trên tinh thần đó, chúng tôi nỗ lực sáng tạo trong việc cung cấp những sản phẩm nông sản tươi, sạch, đạt chuẩn GLOBAL G.A.P cùng khâu sản xuất đạt chuẩn HACCP của Úc với những tiêu chuẩn khắc khe để đánh giá.

Đồng thời Delifarm cũng phát triển hệ thống phân phối nội địa rộng khắp cả nước để có thể truyền tải những hương vị thơm ngon, tinh khiết nhất từ cánh đồng tới bữa ăn của mọi gia đình Việt.

Sản phẩm gạo Delifarm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh thực phẩm theo quy trình xuất khẩu HACCP Úc cùng đội ngũ nhân lực sản xuất lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành.

Với tiêu chí chất lượng là sự ưu tiên cho trải nghiệm của khách hàng, sản phẩm gạo Delifarm cam kết 3 không gồm: không đấu trộn, không dùng chất tạo mùi, tẩy trắng, không sử dụng chất bảo quản. Đảm bảo mang hương vị tinh khiết nhất từ cánh đồng đến bữa ăn gia đình bạn.

Hương thơm đặc trưng, độ dẻo thơm của gạo Delifarm cùng hàm lượng dinh dưỡng cực kì cao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn. Hòa quyện với hương vị của món ăn đem đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho bữa cơm, vốn là những khoảnh khắc quý báu trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Mang lại giá trị dinh dưỡng thuần khiết, tinh tuý cho người dân Việt Nam cũng như Thế giới từ những sản phẩm nông sản xanh-sạch được gieo trồng trên chính những mảnh đất phù sa màu mỡ là Sứ Mệnh của Delifarm

Mr. Trần Hoàng Anh Tuấn  Chủ tịch, Delifarm

Giỏ hàng ({% TotalItem %})

  1. {% item.name %}
    {% item.price.text %} x {% item.quantity %}
Thanh toán